N & Joy Seafood Buffet

พอดีว่าเรียนคลอสพิเศษที่ราม แล้วได้รู้จักเพื่อนๆกับพี่ๆที่เรียนในห้องเดียวกัน ช่วยกันทำข้อสอบ 555+ รอกกันบ้าง อะไรบ้าง เลยสนิทกัน วันสุดท้ายของคลอสเรียนเลยนัดกันไปหาอะไรกิน พอดีเพื่อนที่เรียนพาไปร้านนี้ ไอ้เราก็คิดว่าหมูกระทะธรรมดาๆ แต่มันไม่ใช่ซะแล้วล่ะสิ มันคือ บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ต แล้วของไม่ใช่กระจอก ของสดมากๆ กุ้งนี่เป็นๆ ที่ร้านมีเต่าให้ 2 แบบ เป็นเตาย่าง กับเตาปิ้ง เด็ดมากๆ ของสดมากๆ กุ้งนี่เอามาย่างยังโดนเหย็งๆอยู่เลย ปูก็ยังสด ของทะเลสดมาก แล้วก็หมูกับเนื้อก็สดจริงๆ เนื้อนุ่มมาก ร้านก็สะอาด มี 2 สาขา คือ ดินแดง กับ ก่อนถึงแยกลำสาลี ที่ไปกินคือที่ลำสาลี หัวละ 99 บาทเท่านั้น ไปดูรูปกัน

มีทั้งกุ้ง ปู หอยเชล หอยแคลง หอยนางลม ปลาหมึก และอื่นๆ

อีกมุมแบบชัดๆ

เดี๋ยวจะหาว่ากุ้งไม่สดจริง

เอามาย่าง

ของทานเล่นอื่นๆ ยังร้อนและกรอบแม้จะไปตอนเกือบ3ทุ่มแล้วก็ตาม

สดและสะอาดจริงๆ

ปล. อย่าลืมไปกินกันนะ ขอบคุณ พี่ชีพ พี่ยุธ พี่ตี๋อ้วน ที่เลี้ยงผมครับ

ขอบคุณฮะ สำหรับแนะนำร้านดีๆ


Advertisements

2 Responses to “N & Joy Seafood Buffet”

  1. ร้านนี้ไปกินมาละ n-joy น้ำจิ้มอร่อยมาก ปูตัวใหญ่ กุ้งสดตัวใหญ่ไม่แพง เพิ่มคนละ 50 บาทก็ได้กิน ปกติ98 บาท ธรรมดา ซีฟูด 148 อะ น้ำแข็งถังละ 40 น้ำป่าว 25 บาท โคกใหญ่ 50 บาท เล็ก 25 บาท ขวดใหญ่ดีกว่านะเราว่าน้ำป่าวอะ 1 คนต่อหนึ่งขวด เด็กเสริฟน่ารักยิ้มหวานจับจัย อิอิ**-*-**…. (สาขาตรงแยกลำสาลี) บริการดีรินน้ำมะขาดเลยอะครับ นี่ก็อีกเหตุผลหนึ่งที่ผมกับเพื่อนชอบไปกินกัน

  2. พนักงานคงเหนื่อแน่สิ้นเดือนนี้ ตัวของผมเองก็เคยเสริฟตอนนี้ทำงานบริษัทครับเพราะต้องเริ่มจาก1 -100 ครับ ไปกินมาเมื่อคืนครับกับเพื่อนและแฟนเพื่อนรวม 7 คนครับโตะยาวแถวหน้าถัดมาโตะหนึ่งครับเพื่อจะได้ไม่เดินไกล บุฟเฟ่กุ้ง หอยปลาหมึก ปู สดมาก ผมว่าเค้าคงได้กำไรจากมิกเซอร์เนี๋ยละครับ ผมกับเพื่อนก็สั่งมิกเซอร์เยอะครับโคกหลายขวด ทุกคนควรเข้าจัยนะครับ ว่าถ้าคุณไปซื้อข้างนอกปูโลเท่าไหร่ กุ้งโลหนึ่ง 100กว่าบาทแล้ว แต่ถ้าคุณมากิน แค่ 148 (ก่อนถึงแยกลำสาลี)เองนะผมว่า คุ้มมากเลยอะ อร่อย ร้านสะอาด บรรยากาศดี ด้วยไม่ต้องเสียเวลาทำเอง เด็กเสริฟก็สวย บริการดียิ้มเก่งอะ ผมจะจีบอยู่แต่มะกล้าเค้ามีแฟนละอะครับอิอิ ++++

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: